Về chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi chăm sóc tiền bạc và sự an toàn của bạn.

Nhiệm vụ

Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài giữa các thế hệ với khách hàng của mình

Tầm nhìn

Duyetvay sẽ phục vụ vươn tầm thế giới và trở thành tập đoàn tài chính nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Dẫn dắt hành trình số hóa của ngành tài chính, tạo động lực cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức phát triển bền vững và bứt phá thành công.

wave image
Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.

Tư vấn tài chính

Dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí Duyetvay là một nguồn hỗ trợ và thông tin quan trọng cho cá nhân và gia đình để quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể nhận được các lời khuyên và hướng dẫn từ các chuyên gia tài chính mà không phải trả phí.

Gửi tiền

Dịch vụ gửi tiền tại Duyetvay là một phương thức an toàn để lưu trữ tiền của bạn. Dịch vụ gửi tiền là một công cụ quan trọng trong quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh, giúp bạn bảo vệ tiền của mình và đầu tư để tạo ra lợi nhuận.

Rút tiền

Chức năng rút tiền tại Duyetvay cho phép người dùng rút tiền về thẻ ngân hàng cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng từ tài khoản Duyetvay của mình, đáp ứng nhu cầu về tiền mặt và tài chính cá nhân một cách thuận tiện nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ ngân hàng trên toàn thế giới

Duyetvay là một hệ thống Ngân hàng điện tử an toàn và mạnh mẽ đang được phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Chúng tôi cung cấp các gói FDR, DPS & Loan tốt nhất cho chủ tài khoản của mình

1.5 triệu

Chủ tài khoản

5 triệu

Số giao dịch

10

Số chi nhánh

3

Quốc gia phục vụ

Tôi đã mở tài khoản cách đây 5 năm, tôi cảm thấy an toàn khi gửi tiền ở Duyetvay. Kế hoạch chương trình tiền gửi của họ thực sự hữu ích.

Adam Gilly

CTO, UYT

Dịch vụ này thật tuyệt vời, chất lượng tốt nhất mà tôi từng có. Bạn có thể tin tưởng họ và gửi tiền của bạn. Kế hoạch cho vay của họ thực sự hữu ích

Maria Ahsan

Managing Director, YY

Tôi đã mở tài khoản cách đây 3 năm, tôi cảm thấy an toàn khi gửi tiền ở Duyetvay. Kế hoạch chương trình tiền gửi của họ thực sự hữu ích

Michel Johnson

Founder of ZZ

Dịch vụ chất lượng tốt nhất tôi từng có. Hệ thống chuyển tiền thật tuyệt vời. Hệ thống liệt kê người thụ hưởng làm cho nó khá hiệu quả.

John Smith

CEO of CY

Đối tác của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image